Thiên Ca Music School

Giới Thiệu Giáo Trình

01. Học viên từ 3 đến 7 tuổi

Với lứa tuổi mầm non và tiểu học, các bé sẽ được “vừa học vừa chơi” qua giáo trình quốc tế Alfred, có nội dung được thiết kế và trình bày phù hợp tâm lý trẻ em. Giáo trình quốc tế Alfred với các bài học có tính hệ thống và hình ảnh minh hoạ trực quan, sống động, đổi mới so với các giáo trình Việt Nam vốn có, sẽ giúp các bé vững nền tảng và yêu thích piano từ rất sớm.

02. Học viên từ 8 đến 15 tuổi

Học viên sẽ được tiếp cận với bộ giáo trình quốc tế Piano Adventures được 2 nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Nancy Fabers và Randall Fabers nghiên cứu và biên soạn, bổ trợ cả về lý thuyết, kỹ thuật và phong cách trình diễn. Đây là bộ giáo trình giảng dạy piano được áp dụng trong nhiều trường học hàng đầu cũng như các lớp học âm nhạc trên toàn thế giới. Piano Adventures gồm 6 levels và các ấn phẩm đặc biệt dành riêng cho Giáng Sinh:

  • Piano Adventures Primer Level
  • Piano Adventures Level 1
  • Piano Adventures Level 2
  • Piano Adventures Level 3
  • Piano Adventures Level 4
  • Piano Adventures Level 5
  • Piano Adventures Christmas

Giáo trình của Thiên Ca Music School dành cho mọi lứa tuổi. Nếu bạn rất muốn học đàn Piano nhưng cho rằng mình đã lớn tuổi hoặc không có khả năng và không có nhiều thì giờ, và cho rằng học đàn Piano là điều cực kỳ khó, hãy đến với Thiên Ca Music School và bạn sẽ thấy việc đàn Piano là nằm trong khả năng của bạn.

03. Học viên từ 16 tuổi trở lên

Áp dụng giáo trình quốc tế Alfred’s Basic Adult All-In-One Course, học viên sẽ được hướng dẫn tự rèn luyện kỹ thuật ngón ở cả 2 bàn tay từ căn bản đến nâng cao. Với giáo trình quốc tế Alfred’s Basic Adult All-In-One Course 3 levels, học viên dễ dàng làm quen với những kỹ năng piano cơ bản và cách đệm piano thuần thục nhất.

04. Chuyên biệt nhạc Thánh Ca

Thiên Ca Music School thường xuyên mở các lớp đặc biệt dành cho những bạn yêu thích nhạc Thánh Ca, dễ dàng áp dụng ngay khi đàn trong những giây phút riêng tư, đàn cho một nhóm nhỏ, đàn cho Hội Thánh. Với giáo trình quốc tế Hymn Books for Piano – sự kết hợp hài hòa và khoa học của nhiều tác giả chuyên nghiệp khác nhau tại Hoa Kỳ, gồm 5 mức độ từ rất đơn giản đến mức độ khó, sẽ giúp các học viên tiếp cận nền tảng âm nhạc Thánh Ca chuyên biệt nhanh nhất, hiệu quả nhất và dễ dàng nhất vì ba lý do:

  1. Được học trực tiếp vào các bài Thánh Ca ngay từ nốt nhạc đầu tiên.
  2. Được xây từ một nền vững chắc của kỹ năng và nhạc lý.
  3. Được học từ mức độ mà bất cứ ai cũng có thể bắt đầu.

Giới thiệu

Thiên Ca Music School

Thành lập vào năm 2015, đến nay Thiên Ca Music School đã trở thành ngôi nhà chung của hơn 100 học viên muốn khai phá chính mình qua âm nhạc, từ trẻ em Sapa xa xôi đến những tri thức nơi thành thị, từ người có năng khiếu đến những ai chỉ khởi đầu bằng đam mê…

ẤP Ủ Ý TƯỞNG ĐƯA ÂM NHẠC ĐẾN VỚI MỌI LỨA TUỔI, MỌI THÀNH PHẦN TRONG XÃ HỘI, KÉO CON NGƯỜI ĐẾN GẦN NHAU HƠN, TỰ TIN HƠN BỞI ÂM NHẠC. CHÚNG TÔI TIN RẰNG, ÂM NHẠC CÓ THỂ HÀN GẮN TẤM LÒNG VÀ THAY ĐỔI CON NGƯỜI.