Tiết trời se lạnh báo hiệu mùa Giáng Sinh đang đến rất gần. Đâu đó trong những quán cafe, giai điệu của Jingle Bell, Silent Night, Noel Noel… có làm bạn nôn nao, và có khi nào bạn cũng ước rằng chính mình sẽ tạo nên những giai điệu Giáng Sinh vui tươi ấy?

Thiên Ca Music School xin giới thiệu với các bạn những bộ sách chuyên biệt những bài Thánh Ca Giáng Sinh được soạn riêng cho piano: Bộ Christmas Songs for Piano và Bộ Thánh Nhạc Giáng Sinh 7 Cấp Độ. Các bộ sách này được Thiên Ca Music School tuyển chọn bởi chúng là sự kết hợp hài hòa và khoa học của nhiều tác giả chuyên nghiệp khác nhau tại Hoa Kỳ. Chúng tôi mong muốn đưa những ca khúc Giáng Sinh bất hủ của thế giới đến gần với tất cả mọi người – ai ai cũng có thể tự vang lên những bài Thánh Ca vào đêm Giáng Sinh đặc biệt ấy.

Bộ sách Christmas Songs for Piano đang được giảng dạy và cung cấp bởi Thiên Ca Music School

Dành cho các bạn đã có trình độ và muốn dạy lại cho người khác nhưng không biết phải sử dụng bộ sách nào cho hoàn hảo, thì bộ  Thánh Nhạc Giáng Sinh 7 cấp độ, với những thể loại khác nhau được giảng dạy và cung cấp bởi Thiên Ca Music School sẽ làm thoả mãn những mong đợi của bạn

Hẹn gặp các bạn đến với Thiên Ca Music School trong thời gian sớm nhất để sở hữu những bộ sách nhạc Giáng Sinh từ chúng tôi. Chúc bạn nhanh chóng nghe được những ca khúc ngân nga từ đôi tay của mình trong mùa Giáng Sinh. Merry Christmas!

TRUNG TÂM ÂM NHẠC THIÊN CA – THIÊN CA MUSIC SCHOOL
Khai mở khả năng âm nhạc – Dành cho mọi độ tuổi

👉 Địa chỉ : 157/15 đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh.
👉 Điện thoại: 08-6292-3083
👉 Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamamnhacthienca/

14/11/2019
  • 0
  • 0
Category: Âm Nhạc

Add Comment