Ở cái tuổi chăm cày, siêng tăng ca, miệt mài theo guồng quay công việc, mấy người còn dám nghĩ tới đam mê cá nhân như chú. Vậy mà, tìm được Thiên Ca Music School, chú như trở lại thời tuổi trẻ, “dám nghĩ dám làm”, sắp xếp dành thời gian nuôi dưỡng đam mê của mình sau những giờ sống vì mưu sinh, vì gia đình tất tả.


Thời của chú, các trường dạy đàn rất hiếm, đa số mọi người tự mò , hoặc thấy người ta đàn rồi nhớ, về mà tập theo họ, không có căn bản , không có nhạc lý gì cả, toàn là những tay chơi nghiệp dư , đúng hay sai cũng chẳng biết. Bây giờ chú đã ngoài U40, nhưng niềm thích thú với âm nhạc từ nhỏ mãi chưa hề phai, dù vẫn còn bận biết bao công việc , rồi gia đình, thời gian, sự mệt mõi sau một ngày lao động.

Học có hơi chậm hơn tụi nhỏ nhưng với âm nhạc, chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu. Được thầy giáo trẻ mà kiên nhẫn, tận tình hướng dẫn theo phương pháp phù hợp với quỹ thời gian và độ tuổi của chú, dù có chậm có khó chú cũng chưa hề muốn từ bỏ hay nản lòng. Thiên ca Music School rất nể phục sự kiên trì, quyết tâm của chú – học viên chăm chỉ nhất nhì của lớp.

Học đàn như thể khiến chú được thư giãn tinh thần , giảm cẳng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Thiên Ca Music School luôn chào đón các học viên ở mọi vùng miền, mọi độ tuổi. Chúng tôi mong muốn đưa âm nhạc đến gần với tất cả mọi người qua đội ngũ giáo viên chuyên môn, tận tâm, sáng tạo cùng phương pháp học linh động theo học viên. Với mức học phí chỉ 150,000đ/giờ, các học viên sẽ được dạy theo phương pháp sinh động, gần gũi với bộ giáo trình chuẩn quốc tế.

TRUNG TÂM ÂM NHẠC THIÊN CA – THIÊN CA MUSIC SCHOOL
Khai mở khả năng âm nhạc – Dành cho mọi độ tuổi

👉 Địa chỉ : 157/15 đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh.
👉 Điện thoại: 08-6292-3083
👉 Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamamnhacthienca/

13/11/2019
  • 0
  • 0
Tags: , ,

Add Comment